ดร. สมร ดีสมเลิศ
ผู้อำนวยการ

        
0-2434-6351 ถึง 3
08-1823-2388
ABOUT US NEWS CSR SERVICES PRODUCTS DISTRIBUTOR SAMTAC CONTACT ORDER

  บอดี้แร็ป BodyWrap

กรรมวิธีนี้เป็นการใช้สมุนไพรจากต่างประเทศมาพันไว้รอบๆ ร่างกาย 1 ชั่วโมงเพื่อให้ตัวยาซึมเข้าไปทางผิวหนัง ไปทำการละลายไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องการกระชับกล้ามเนื้อ และรักษาผิวพรรณเพราะมีส่วนผสมของ คอลลาเจน เพื่อบำรุงผิว ดังนั้นรอยแตกลายจากการลดไขมัน จะไม่มีอย่างแน่นอน การทำงานของน้ำยานี้ จะไปทำการขับเคลื่อนของเหลว ซึ่งอยู่รอบๆ เซลล์ไขมันให้ขับออกไปทางระบบน้ำเหลือง ซึ่งเป็นระบบการทำความสะอาดโดยธรรมชาติของร่างกาย ไขมันจะแตกกระจายออก ดังนั้นส่วนสัดของท่านจึงลดลงทันที ซึ่งทางสถาบันจะมีการวัดผลให้ท่านดูก่อนทำ และหลังทำ ดังนั้นเพียงทำครั้งแรก ท่านก็จะมีส่วนสัดที่ดีขึ้นทันตาเห็น
  คอมพิวเตอร์กระชับกล้ามเนื้อและสลายไขมัน
(COMPUTERIZED BODY MACHINE)


คอมพิวเตอร์นี้เป็นระบบใหญ่ทันสมัยที่สุดจากยุโรป ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกระชับกล้ามเนื้อ เอว หน้าท้อง สะโพก ต้นขา น่อง ต้นแขน จะเล็กลงทันที ในการกระชับโดยคอมพิวเตอร์ แต่ละครั้งเพราะการกระชับ โดยคอมพิวเตอร์แต่ละครั้ง จะเปรียบเสมือนการออกกำลังกายทั้งเดือน ดังนั้นสัดส่วนของคุณจึงดีขึ้นทันตา นอกจากนี้ระบบ คอมพิวเตอร์นี้ ยังช่วยสลายไขมันอีกแรงหนึ่งด้วย หลังจากที่วิเคราะห์ดูว่า คุณมีไขมันประเภทไหนแล้ว ก็จะปรับระบบคอมพิวเตอร์นี้ไปสลายไขมันประเภทที่คุณมีสะสมอยู่ในร่างกายโดย ตรง เช่น ไขมันแข็ง ไขมันนิ่ม กล้ามเนื้อ อาการบวมน้ำ เป็นต้น ดังนั้นไขมันที่คุณมี จึงถูกสลายทันที
  กระสวยลดน้ำหนัก (VIBROSAUN)

เป็นตู้อิเล็คทรอนิค ลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องอดอาหาร เนื่องจากจะเกิดจากการเผาผลาญพลังงาน สลายแคลลอรี่ในขณะ ที่คุณนอนพักสบายๆ ในตู้นี้ และยังช่วยผ่อนคลายความเครียดด้วย
  ผ้าห่มเทอร์มัลชนิดพิเศษ (THERMAL BLANKET)

ระบบนี้ช่วยหลอมเหลวไขมัน โดยเทคนิคฮีท แร้ป (Heat Wrap) จากยุโรป โดยการพันผ้าห่มชนิดพิเศษนี้รอบๆร่างกาย ไขมันก็จะถูกหลอมเหลว โดยอุณหภูมิที่ค่อยๆอุ่นขึ้น จึงทำให้ไขมันอ่อน นิ่มตัวลงและไขมันก็จะถูกเผาผลาญ
  การนวดสลายไขมันด้วยเครื่อง
G5 (GYRATORY MASSAGER)

โดยระบบไจเรโตรี่ มาซซาซ จะช่วยสลายไขมันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อด้วย
  การนวดด้วยด้วยครีมละลายไขมัน / กระชับกล้ามเนื้อชั้นสูงจากยุโรป
(Spacial Fat Reduction Massage)

ปฎิบัติการโดยผู้เชี่ยวชาญในการนวด เนื้อครีมละลายไขมันลงสู่ผิวหนังเร่งการสลายไขมันและกระชับกล้ามเนื้อ อีกทั้งครีมนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียน สดใส กรรมวิธีการนวดจะเป็นระบบฝรั่งเศส เพื่อเพิ่ม การหมุนเวียนของระบบโลหิตและน้ำเหลืองให้ทำงานดีขึ้นพร้อมทั้งยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความเมื่อยล้า
  อบไอน้ำในห้องสตีมรูม (Steam Room)

ไออุ่นจากห้องสตีมรูมจะช่วยเร่งการหมุนเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองให้ทำงานดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ในการขับถ่ายของเสีย ไออุ่นนี้ ยังช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อขับถ่ายเหงื่อออกสู่ภายนอกร่างกาย
  T6 เฟอมมิ่ง แร็ป (T6 Firming Wrap)

เป็นเทคนิคการพันสัดส่วนทั่วเรือนร่างโดยการนวดตามร่างกาย โดยการใช้สารสกัดเข้มข้นจากพืชทะเล MICRONIZED MARINE ALGAE และโปรตีนรวมคุณภาพเยี่ยม ที่จะช่วยปกป้องเซลล์ผิวและกล้ามเนื้อ TUBULIN จึงเน้นการกระชับสัดส่วน และสมานผิว ในเวลาเดียวกัน ใช้คู่กับ T6 THERMO-ACTIVEซึ่งเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์สลายไขมันพร้อมกระชับกล้ามเนื้อเร่งการเผาผลาญไขมัน
  ฮอทมาส์ก แอลกิ (Hot Mask Algae)

ทรีตเม้นต์เสริมพิเศษสำหรับท่านทีมีปัญหาไขมันสะสมมากเป็นพิเศษหรือต้องการให้ได้เห็นผลรวดเร็วด่วนทันใจยิ่งขึ้นเช่นท่านที่มีปัญหาหน้าท้องที่ห้อยยื่น หลังคลอดหรือท่านที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ น่องใหญ่ เป็นต้น เป็นการใช้แอลกิหรือสาหร่ายจากธรรมชาติมานวดบริเวณที่มีปัญหาเน้นเรื่องการสลายไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนแข็ง ให้ละลายพร้อมกระชับ สามารถเลือกทำเฉพาะจุดที่มีปัญหาเช่น หน้าท้อง,ต้นขา,สะโพก เป็นต้น


SERVICES