ดร. สมร ดีสมเลิศ
ผู้อำนวยการ

        
0-2434-6351 ถึง 3
08-1823-2388
ABOUT US NEWS CSR SERVICES PRODUCTS DISTRIBUTOR SAMTAC CONTACT ORDER
Page 1
<< Previous Page | Next Page >>
  

นางงามจากการประกวด Miss Hair and Beauty และนางงามแซมมี่แอนด์แซนดี้

เข้าเยี่ยมขอบคุณและเยี่ยมชม สถาบันฯ โดย ดร.สมร ดีสมเลิศ ให้การต้อนรับ

  

 นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

ให้ความไว้วางใจสถาบันแซมมี่ แอนด์ แซนดี้ บิวตี้สปา ในการดูแลเรือนร่าง อยากหุ่นดี สวย ติดต่อด่วนที่ 02-434-6351


  

ดารา-นายแบบ โอวัน เรียวอิจิ - ทรรศชล พงศ์ภควัต
เข้าเยี่ยมชมพร้อมใช้บริการ ซึ่งมีการบริการครบวงจรและมีห้องสปาหินร้อนของญี่ปุ่น (Oriental Stone Spa Room) เพื่อผ่อนคลายและสุขภาพ บริการทั้งสตรีและบุรุษ 
เหล่านางงามเยี่ยมชมและเข้าคอร์สความงามกับสถาบันแซมมี่ แอนด์ แซนดี้ บิวตี้สปา


โดย อังคนา หิรัญพฤกษ์(นางสาวไทยปี 2550), ธรรมรส ใจชื่น(มิสไทยแลนด์ เวิล์ด ปี 2007) และ นกัลยา ดุลยา (มิสไทยแลนด์เวิล์ดปี 2004) โดยมี ผอ. ดร.สมร ดีสมเลิศ ให้การต้อนรับและเป็นที่ปรึกษาด้านความงาม


  

ต้อนรับ Miss Thailand 

อ.สมร ดีสมเลิศ ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำปรึกษาบริการด้านความงามทั่วใบหน้าและเรือนร่างแก่ Miss Thailand World 2550 (ส้ม - ธรรมรส ใจชื่น) Miss thailand world 2547 (ยา - นิกัลยา ดุลยา) และ นางสาวไทย 2550 (ก้อย - อังคณา หิรัญพฤกษ์) และ สมัครเป็นสมาชิกของสถาบัน
 กวินตรา โพธิจักร

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2008 เข้าขอบคุณ "แซมมี่ แอนด์ แซนดี้ สปา" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2008 และ ชนะเลิศรางวัลการแต่งกายชุดประจำเวที "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2008" เข้าขอบคุณ อ.สมร ดีสมเลิศ ผู้อำนวยการ สถาบันเสริมความงาม แซมมี่แอนด์แซนดี้ บิวตี้ สปา ที่ดูแลความงามให้ ณ สาขาปิ่นเกล้า


  

 รัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ 

เข้าขอบคุณ อ. สมร ดีสมเลิศ ที่ให้การดูแลเรือนร่างและความงาม ผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม ที่ สถาบัน แซมมี่แอนด์แซนดี้ บิวตี้ สปา


  

นางสาวไทย ปี 53


เข้าเยี่ยมชม สถาบัน แซมมี่แอนด์แซนดี้ บิวตี้ สปา ดูมาตรฐานการบริการระดับสากล อุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย โดย อ. สมร ดีสมเลิศ ให้การต้อนรับ


  

กวาง - ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม Miss Thailand Universe 2007 และ ทราย บัวชมพู วารี Miss Asian America 2004, รองอันดับ1 และ ขวัญใจช่างภาพ ธิดาโดม 2002, รอง Miss Thailand Universe 2007

เข้าเยียมชมสถาบัน แซมมี่ แอนด์ แซนดี้ บิวตี้สปา และให้ความไว้วางใจคุณภาพและการบริการ โดยสมัครเข้าเป็นสมาชิกเพื่อให้ทางสถาบันดูแลความงามทั่วเรือนร่าง ใบหน้า และ สัดส่วน
ม.ล. ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์

Celeb HI-SO สาวรุ่นใหม่ใส่ใจในความงามและสุขภาพโดยสถาบันมาตรฐานสากลโลก 
เข้าเยี่ยมชมและมอบความไว้วางใจให้สถาบัน แซมมี่ แอนด์ แซนดี้ บิวตี้สปา ดูแลความงามและผิวพรรณ โดย อ. สมร ดีสมเลิศ ให้การต้อนรับ

คุณ กวินตราโพธิจักร


มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2008 และชนะเลิศรางวัลการแต่งกายชุดประจำชาติ เวที "มิสเวิลด์ 2008" เข้าขอบคุณ อ.สมร ดีสมเลิศ ผอ.สถาบันแซมมี่ แอนด์ แซนดี้ บิวตี้สปา ที่ดูแลความงามให้ ที่สาขาปิ่นเกล้า


จี๊ด-สุนทร สุจริตฉันท์


อดีตนักร้องนำวงรอยัลสไปรท์ส เข้าขอบคุณ อ.สมร ดีสมเลิศ ผอ.สถาบัน "แซมมี่ แอนด์ แซนดี้ บิวตี้ สปา" ในโอกาสที่ดูแลสุขภาพจนแลดูอ่อนกว่าวัยที่สำนักงานปิ่นเกล้า

<< Previous Page | Next Page >>
Page 1


SERVICES